Xây dựng trường Mầm non Xanh – An toàn – Thân thiện

Trường mầm non Hoa Hồng tham gia Hội thi “Xây dựng trường mầm non Xanh – An toàn – Thân thiện” cấp huyện năm học 2022 – 2023 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin tổ chức.

Từ việc bố trí khuôn viên, hệ thống sân chơi, cây xanh, vườn hoa, cây cảnh, vườn rau hài hòa từ cổng vào cho đến các khu vui chơi vui chơi trải nghiệm, các thiết bị đồ chơi ngoài trời được bố trí hợp lí, đảm bảo điều kiện thuận lợi cho trẻ hoạt động đã tạo nên vẻ đẹp xanh mát, không gian thoáng đãng, gàn gũi và đặc biệt mang lại sự say mê hấp dẫn cho trẻ khi đến trường.

Môi trường An toàn – Thân thiện sẽ mang đến cho phụ huynh sự an tâm tuyệt đối về sự gần gũi, yêu thương của cô đối với trẻ, sự phối hợp khăng khít giữa phụ huynh và giáo viên.

Nhà trường đã được đánh giá chấm điểm trực tiếp tại cơ sở giáo dục với các tiêu chí về môi trường bên trong và bên ngoài lớp học.

Có 19 đơn vị tham gia Hội thi trường MN Hoa Hồng vinh dự đạt giải Nhì của cuộc thi