Hội thi “Nét vẽ xanh” dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 04/03/2024 tại trường mầm non Hoa Cúc, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin đã tổ chức Hội thi “Nét vẽ xanh” dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2023 – 2024

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, vui tươi cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi trên địa bàn huyện. Hội thi nét vẽ xanh dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2023 – 2024 sẽ là cơ hội để trẻ được giao lưu học hỏi bạn bè, đồng thời giúp trẻ thể hiện được những kiến thức mình đã được học trong nhà trường qua các bài giảng của cô. Thông qua hội thi sẽ ươm mầm các tài năng hội họa nhí trong tương lai.

Đến với Hội thi Trường mầm non Hoa Hồng có 5 trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham gia. Với đề tài: “Trường mầm non, thế giới động vật, bảo vệ môi trường, Tết và mùa xuân,…” trong thời gian 60 phút trẻ sẽ thể hiện các kỹ năng như: Hình thành ý tưởng, vẽ, tô màu trên khổ giấy A3. Sau 60 phút được thể hiện tài năng trẻ đã hoàn thành bài thi của mình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải cá nhân gồm: 01 giải B, 01 giải C, 01 giải khuyến khích, 02 công nhận cho các em học sinh và giải khuyến khích toàn đoàn.

Một số hình ảnh trong Hội thi: