Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 20/11/2023 trường mầm non Hoa Hồng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo” người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga, Cô – Men – X Ki đã khẳng định: “Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:” Vì lợi ích mười năm trồng cây – Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam.

Hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Ngày nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của ông cha ta và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo, hôm nay trường MN Hoa Hồng long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hoạt động trong buổi tọa đàm:

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam do các bé trường mầm non Hoa Hồng.

 

 

 

 

Tặng quà tri ân cho nhà giáo đã về hưu

Tổ chức hoạt động cắm hoa

 

Tổ chức hoạt động làm thiệp

 

Buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm sẽ còn mãi trong mỗi chúng ta. Bằng những hành động cụ thể, thiết thực mỗi chúng ta hãy ra sức thi đua dạy tốt học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này xin gửi tới quý thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người. Chúc các con mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

Nguồn: Trường MN Hoa Hồng