Chương trình giao lưu văn nghệ ca nhạc từ thiện “Sánh bước yêu thương”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện công văn số 273/PGDĐT-NGLL về việc phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Sánh bước yêu thương”. Chiều ngày 03 tháng 01 năm 2024, Trường mầm non Hoa Hồng phối hợp với Đoàn cơ sở nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước tổ chức buổi giao lưu văn nghệ ca nhạc từ thiện “Sánh bước yêu thương” nhằm giáo dục tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ tình thương, sự cảm thông với những mảnh đời kém may mắn.

(Hình ảnh chương trình giao lưu văn nghệ “Sánh bước yêu thương”

Trong buổi giao lưu các anh, chị, em đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, những tiết mục hay và cảm động chứa đựng đầy tình cảm gợi không khí cảm thông. Điều đó khiến mọi học sinh đều cảm nhận được các em tuy có những thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các em vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng, một nghị lực sống phi thường vượt lên đối mặt với số phận khẳng định giá trị của bản thân và hoà nhập được với cộng đồng. Các em chính là tấm gương sáng cho những ai khoẻ mạnh và hoàn hảo về thể trạng học tập và noi theo.

(Hình ảnh các các anh, chị, em đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, những tiết mục hay và cảm động chứa đựng đầy tình cảm gợi không khí cảm thông)

Nhân buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục văn nghệ, đã có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các em khuyết tật và kêu gọi các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hãy cùng chung tay sẽ chia, giúp đỡ bằng hình thức quyên góp ủng hộ.

Cảm nhận được sâu sắc nỗi đau, sự thiệt thòi của các em trong trung tâm, bằng tấm lòng nhân ái thầy và trò Trường mầm non Hoa Hồng đã nhiệt tình động viên tất cả các em cả về tinh thần vật chất, đó là tấm lòng, là nghĩa cử cao đẹp vốn đã trở thành nét truyền thống của nhà trường trong nhiều năm qua đem lại niềm vui, làm vơi bớt đi nỗi đau mà các em khuyết tật phải gánh chịu.

(Hình ảnh Chủ tịnh Công đoàn trường MN Hoa Hồng chia sẻ tấm lòng cuả tập thể VCQL, GV, NV và lời động viên , khích lệ đến các anh chị trong đoàn)

(Hình ảnh các em học sinh chia sẻ tấm lòng động viên với các anh chị trong đoàn)

(Hình ảnh các em học sinh chia sẻ tấm lòng động viên với các anh chị trong đoàn)

(Hình ảnh quý bậc phụ hình và các em học sinh chia sẻ tấm lòng động viên với các anh chị trong đoàn)

(Hình ảnh Đại diện chương trình giao lưu cũng trao tặng 2 phần quà cho 2 em học sinh khuyết tật đang học tập tại trường)

Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật. Giúp các em học sinh cảm nhận được phần nào giá trị cuộc sống này, cảm nhận được những điều hạnh phúc mà các em đang có. Chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẽ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

(Hình ảnh các em cùng lên giao lưu với các anh chị trong đoàn)

Nguồn: Trường MN Hoa Hồng