DẪU YÊU NHỚ MÃI

Thời gian trôi qua có bao giờ trở lại, suốt những năm tháng qua gắn bó với “Cô và mái trường” nơi đã ươm mầm biết bao nhiêu kỉ niệm của một thời không thể nào quên. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là các bạn nhỏ sẽ bước qua một chặng đường mới. Chặng đường của tuổi học sinh Tiểu học, với những trang vở đầy kiến thức với những bài tập đọc và tập viết thật nhiều và không còn những đồ chơi những góc học tập và những trò chơi mà trẻ vẫn thường đóng vai để cùng cô giáo mầm non từng ngày từng giờ miệt mài cùng với những học sinh thân yêu bên những đồ chơi ngộ nghĩnh.

Trong cái nắng của mùa hè oi bức tất cả đã cùng làm nên những khoảnh khắc thân thương, những giờ phút bên sân trường thân yêu các bé nô nức mặc áo đẹp và chụp những bức ảnh kỷ yếu của lớp mình mà tấm lòng của cô lại dâng dâng một cảm xúc khó tả để đem lại cho nhau những cung bậc của tình yêu trẻ, những em bé đã trải qua 4 năm học dưới mái trường mầm non thân yêu. Mái trường mầm non là nơi các bé được đặt chân đầu tiên trong cuộc đời làm học sinh bé nhỏ, đến với các cô trong niềm bỡ ngỡ với những tiếng khóc của ngày đầu đến trường, nhưng cũng dần quen các bé đã thích nghi với ngôi trường mới và không còn tiếng khóc chỉ còn lại những nụ cười và ánh mắt thơ ngây đẹp lạ thường.

Giờ phút chia tay các bé lớp 5 tuổi sắp đến gần những cũng có thể đây là những cảm xúc cho tất cả những cô giáo mầm non dạy trẻ 5 tuổi. Trẻ 5 tuổi với niềm vui và những điều đã biết các bé say sưa học chữ, say sưa học toán để chuẩn bị những kiến thức cơ bản sẵn sàng chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1, trẻ cũng có rất nhiều những tâm trọng những trẻ không thể bộc lộ vì trẻ còn quá ngây thơ, trẻ chưa cảm nhận và chưa thể hiện hết cảm xúc của mình khi chia tay mái trường mầm non than yên để sang một môi trường, một ngôi trường hoàn toàn mới và có rất nhiều anh chị và các bạn mới.

Lại bắt đầu một giai đoạn của tuổi học sinh những cũng không thể thiếu những niềm vui của cô vì các học sinh đã trưởng thành, đã lớn khôn và sẵn sang đi học ở trường Tiểu học. Cô chỉ mong những cô cậu học sinh bé nhỏ của mình lớn khôn và ngày càng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng ông bà, bố mẹ và thầy cô đã chăm sóc các cô cậu học sinh bé nhỏ cho đến ngày hôm nay.

Sang môi trường mới các con hãy cố gắng để học tập và luôn nhỡ về các cô giáo những người đã cùng các con trải qua những năm tháng học tập vui chơi và được các cô yêu thường, chăm sóc như nhứng đứa con thân yêu của mình. Cô chúc các cô cậu học sinh bé nhỏ thân yêu một lời chúc bình an, may mắn, học giỏi, chăm ngoan và mãi là những cô cậu học sinh xuất sắc để cô luôn hãnh diện về các con nhé.

Nguồn: Copy