Hội nghị Viên chức và Người lao động trường mầm non Hoa Hồng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 06/10/2023, trường mầm non Hoa Hồng tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2023 – 2024. Tham dự Hội nghị có bà Thái Thị Thu Trang – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể CBGVCNV nhà trường.

Hội nghị Viên chức và Người lao động Trường mầm non Hoa Hồng  là Hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2023 -2024; thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học 2023-2024, các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Hạnh Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC, NLĐ năm học 2022 – 2023 và Dự thao Phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

– Bà Thái Thị Thu Trang – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm người đứng đầu cơ quan trong Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024

– Bà Lương Thị Hoan báo cáo các hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 -2023 và chương trình công tác năm học 2023 – 2024 Thông qua các quy chế. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp về các nội dung tư tưởng chính trị, giáo dục đạo đức trong nhà trường, việc nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao khả năng sử dụng, ứng dụng CNTT trong dạy học, công tác nâng cao chất lượng Giáo dục ngoài giờ lên lớp cũng như nâng cao kết quả các hội thi, giao lưu của trẻ.

Năm học 2022 – 2023 nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thay mặt đoàn chủ tịch, bà Thái Thị Thu Trang – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2023 – 2024.

(Hình ảnh trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở)

(Hình ảnh trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến)

(Hình ảnh trao tặng giấy khen của UBND huyện Cư Kuin)

Sau một buổi làm việc khẩn trương của đoàn Chủ tịch và Thư ký cùng tất cả viên chức và ngươi lao động thảo luận sôi nổi trong hội nghị Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2023 – 2024 của trường mầm non Hoa Hồng đã thành công tốt đẹp.

(Hình ảnh đ/c Thư kí thông qua biên bản  Hội nghị)

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và được sự thống nhất của toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Cũng trong ngày 06/10/2023 sau khi kết thúc Hội nghị Viên chức và Người lao động Nhà trường – Công đoàn trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo Lê Thị Kim Liên – Phó Hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ khi đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người.

Chia tay với cô, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng cô mãi là đồng nghiệp, là người cô của trường mầm non Hoa Hồng. Chúng tôi cũng mong rằng cô sẽ tiếp tục chia sẻ công việc chung cũng như công việc riêng với chúng tôi.

Trong buổi chia tay này, thay mặt cho tập thể Viên chức của trường đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Chủ tịch Công đoàn gửi tới cô lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của cô trong suốt những năm gắn bó với mái trường mầm non Hoa Hồng. Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù cô không còn làm việc tại trường nhưng cô hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay: