Công tác dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới năm học 2023 – 2024 của trường mầm non Hoa Hồng

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho năm học mới năm học 2023 – 2024 bắt đầu, trường mầm non Hoa Hồng tích cực chuẩn bị các hoạt động cho ngày tựu trường. Bên cạnh công tác tuyên truyền vận động trẻ ra lớp, công tác phổ cập, công tác xây dựng kế hoạch đầu năm… Công tác lao động trang trí lớp học, dọn dẹp vệ sinh, xây dựng cảnh quan trường học đầu năm được tập thể quản lý, cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia rất nhiệt tình.

Các cô giáo đã làm vườn rau, cắt tỉa cây xanh, trồng lại hoa, cây cảnh xây dựng khuôn viên nhà trường xanh sạch đẹp. Với tinh thần “Tất cả vì tương lai con em chúng ta” tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường mong muốn sẽ tạo được môi trường an toàn, thân thiện xanh, sạch đẹp để thu hút trẻ đến trường.

Một số hình ảnh của cán bộ, giáo viên của trường mầm non Hoa Hồng

(Các cô đang dội nước vệ sinh bụi và rêu ở sân trường)

(cô đang quét dọn vệ sinh ngoài cổng trường)

(Các cô nhổ cỏ vườn hoa)